Giới thiệu

Image Intro

Công ty TNHH Tiếp Vận Đông Nam (DONGNAM Logistics) được thành lập từ năm 2003 với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ Logistics trọn gói, từ công tác gom hàng, thông quan, đóng gói bao bì cho tới vận chuyển hàng hóa trong nước và tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ. Với phương châm: Hiệu quả - Tận tâm - Chuyên nghiệp, Công ty TNHH Tiếp Vận Đông Nam tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về một dịch vụ Logistics có chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Tiếp Vận Đông Nam là thành viên chính thức của nhiều tổ chức giao nhận vận tải uy tín trong và ngoài nước như:

  • Hiệp hội Doanh Nghiệp Dịch Vụ Logistics Việt nam (VLA);
  • Phòng thương mại công nghiệp Việt nam (VCCI);
  • Hiệp hội giao nhận vận tải thế giới (FIATA);
  • Hiệp hội giao nhận vận tải hàng không quốc tế (IATA);
  • Hiệp hội Logistics WCA Family of Logistic Networks (WCA).

Công ty TNHH Tiếp Vận Đông Nam luôn luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ và đạt được chứng chỉ chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001-2008. Bên cạnh những thành quả to lớn đã đạt được, đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Tiếp Vận Đông Nam không ngừng nỗ lực nâng cao nghiệp vụ, đi đúng hướng  để xây dựng Công ty TNHH Tiếp Vận Đông Nam phát triển bền vững trong tương lai.

Chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo an toàn hàng hoá khi gửi, tận tình, chu đáo
  • Cước phí vận chuyển tốt nhất
  • Thời gian vận chuyển nhanh nhất
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải, chúng tôi tự tin cung cấp chuỗi các dịch vụ vận chuyển – logistics chuyên nghiệp tới khách hàng với phương châm: Giải pháp phù hợp từ những người chuyên nghiệp.

HIỆU QUẢ

Image Box
Kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng mạng lưới đối tác rộng khắp giúp chúng tôi xử lý mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt bằng cách đơn giản hóa các quy trình, và giảm thiểu tối đa sự tham gia của các bên liên quan.

TẬN TÂM

Image Box
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tại mọi khâu của chuỗi cung ứng, thông qua việc tư vấn, lên phương án cũng như so sánh chi phí để tạo nên giải pháp phù hợp nhất với đặc thù hàng hóa và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

Image Box
Ngoài yếu tố thời gian luôn là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi chú trọng vào công tác chăm sóc khách hàng bằng cách chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thiết kế giải pháp phù hợp với cả chuỗi cung ứng và giảm thiểu tối đa mọi rủi ro cho khách hàng.