DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

Vận chuyển bằng đường không được coi là hình thức vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất, đặc biệt phù hợp với các loại hàng hóa dễ hư hỏng như thực phẩm, đồ tươi sống. Đi kèm với đó, vận chuyển hàng không có chi phí cao hơn các loại hình vận chuyển khác, tuy nhiên có thể giảm thiểu bằng cách kết hợp với hình thức vận chuyển bằng đường biển hoặc đường bộ nếu thời gian không quá gấp rút.

DỊCH VỤ ĐƯỜNG BIỂN

DỊCH VỤ ĐƯỜNG BIỂN

Vận chuyển bằng đường biển có lợi thế về chi phí khi vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn và siêu lớn tới các quốc gia có khoảng cách xa xôi; giảm thiểu tối đa rủi ro hỏng hóc, thiệt hại do va đập hoặc do thời tiết khi hàng được đóng trong các container lớn và siêu lớn.

VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC

VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC

Vận tải đa phương thức quốc tế hay còn gọi là vận tải liên hợp là phương thức vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau trở lên, trên cơ sở một hợp đồng vận tải đa phương thức từ một điểm ở một nước tới một điểm chỉ định ở một nước khác để giao hàng.

DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN

DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN

Dịch vụ Khai thuê Hải quan ra đời nhằm phục vụ các doanh nghiệp hoặc cá nhân chưa có hoặc ít kinh nghiệm làm thủ tục hải quan. Sau khi nắm vững quy trình, có thời gian xử lý hồ sơ, khách hàng có thể xem xét tới việc tự khai báo.

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ

Gom hàng lẻ là hình thức vận chuyển hàng hoá được sử dụng khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container (FCL), mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác. Khi đó, CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN ĐÔNG NAM sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container và thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích.

VẬN CHUYỂN HÀNG DỰ ÁN

VẬN CHUYỂN HÀNG DỰ ÁN

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN ĐÔNG NAM vận chuyển và lắp đặt một cách an toàn, thuận lợi dù đó là hàng quá khổ hay toàn bộ hệ thống thiết bị để xây dựng nhà xưởng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ vận chuyển tất cả các loại máy móc, thiết bị đến nơi đâu bạn yêu cầu.

DỊCH VỤ KHO BÃI

DỊCH VỤ KHO BÃI

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN ĐÔNGNAM được trang bị tốt để xử lý tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa và lưu trữ của bạn với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong kho bãi và phân phối.

HỖ TRỢ XUẤT NHẬP KHẨU

HỖ TRỢ XUẤT NHẬP KHẨU

Dịch vụ xuất nhập khẩu bổ sung hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân xin cấp các chứng từ cần thiết để hoàn thiện việc xuất nhập khẩu cũng như được phép lưu thông hàng hóa trên thị trường.

Đối tác của chúng tôi

1